7 ขั้นตอนในการเลือกธุรกิจเครือข่าย MLM ที่ใช่!

https://mlmonlineschool.com/how-to-choose-mlm-company | กมลเวช เมืองศรี แบ่งปัน 7 ขั้นตอนในการ “เลือกธุรกิจเครือข่ายที่ใช่!” ซึ่งเป็นตอนแรกของซีรีย์ ทำธุรกิจเครือข่ายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

ที่แบ่งปันจากประสบการณ์จริงจากการทำธุรกิจเครือข่าย มากกว่า 13 ปี กับ 7 ขั้นตอน ในการเลือกบริษัทเครือข่ายที่ใช่ ที่ทำให้ กมลเวช เมืองศรี สปอนเซอร์คนได้มากกว่า 1,000 คน สร้างรายได้มากกว่า 7 หลัก และพิชิตตำแหน่ง Top Sponsor ของทุกบริษัทที่เข้าร่วม

ไฟล์เสียงนี้เหมาะสำหรับคนกลุ่มไหนบ้าง

– คนที่ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมากก่อน
– คนที่หาข้อมูลที่จะเริ่มต้นในการทำธุรกิจเครือข่าย
– นักธุรกิจเครือข่ายที่กำลังจะเปลี่ยนบริษัทใหม่
– นักธุรกิจเครือข่ายที่มีปัญหาเรื่องบริษัท


ผู้ฟังจะได้เรียนรู้ถึง 7 สิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบให้ดีก่อนที่คุณจะตัดสินใจเริ่มต้นทำธุรกิจ เครือข่ายกับ บริษัทเครือข่ายใดๆ ก็ตาม…

– ทั้งในเรื่องกา่รตรวจสอบตัวบริษัทเครือข่าย,
– การตรวจสอบข้อมูลของผู้นำ,
– การตรวจผลิตภัณฑ์ของบริษัท
– การถามคำถามเกี่ยวกับข้อมูลในด้านต่างๆ ของบริษัทเครือข่าย ก่อนที่จะตัดสินใจ
เซ็นต์ใบสมัคร

ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ แต่มักจะถูกมองข้ามไป จากผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจ เพราะคนที่ชวนคุณเข้าร่วมธุรกิจบอกว่าไม่จำเป็นหรอก

เพราะการละเลยในข้อใดข้อหนึ่งไปนั้นอาจจะสร้างปัญหาใหญ่ให้กับ ตัวคุณ และธุรกิจเครือข่ายที่คุณกำลังทำอยู่ได้ครับ ซึ่งอาจถูกดำเนินการตามกฏหมายถ้า สินค้าที่ขายนั้นไม่มีคุณภาพ หรือลูกค้าใช้แล้วมีปัญหาจนแก้ไม่ได้

หรือการถูกโกงจากบริษัทที่หลอกลวง หรือจากผู้บริหารบริษัทที่ไม่ซื่อสัตย์ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเสมอ
ถ้าติดตามข่าวหนังสือพิมพ์


ดังนั้นการใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ และทำตามขั้นตอนทั้ง 7 ข้อในการเลือกบริษัทที่ใช่ ที่ คุณกมลเวช แนะนำนั้นเป็นการป้องกันปัญหามากมายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตกับธุรกิจเครือข่า่ได้ โดยที่คุณไม่ต้องไปตามแก้ปัญหามากมาย ที่ทำให้เสียทั้งเงิน เสียเวลา และกำลังใจในการสร้างธุรกิจนะครับ

ติดตามบทความ และความรู้มากมายในเรื่องการสร้างธุรกิจเครือข่ายให้ประสบความสำเร็จได้ที่

https://www.mlmonlineschool.com
http://www.kamolwech.com
https://www.facebook.com/MLMOnlineSchool